GIAI ĐIỆU TRI ÂN - BẢN HÒA CA THÁNG 11 TRI ÂN NHỮNG “NGƯỜI NHẠC TRƯỞNG” TÀI BA

“GIAI ĐIỆU TRI ÂN” - BẢN HÒA CA THÁNG 11 TRI ÂN NHỮNG “NGƯỜI NHẠC TRƯỞNG” TÀI BA

Là một hoạt động thường niên của ngành Giáo dục, thiết thực chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thể hiện tinh thần hiếu học, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc. Thầy và trò trường THPT Đoàn Thị Điểm hân hoan tổ chức chương trình “Giai điệu tri ân” để dành tặng những món quà đặc biệt gửi đến những “người nhạc trưởng” đã và đang ngày đêm hăng say giảng dạy, dìu dắt lớp lớp thế hệ học sinh trưởng thành.
 Tại ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm của chúng ta, thật đặc biệt khi ở mỗi ngôi trường đó có hành trình trưởng thành của hàng nghìn học sinh mỗi ngày. Mỗi giáo viên, cán bộ nhân viên của nhà trường vinh dự được là những nhạc trưởng tài ba hướng dẫn, chỉ bảo cho những dàn nhạc, những giai điệu, những nốt nhạc ấy tỏa sáng và trưởng thành hơn.
 Những bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới các thầy cô, chúc các thầy cô sẽ có thật nhiều sức khoẻ và thật thành công trong sự nghiệp trồng người!