HÀNH TRÌNH GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG NĂM HỌC 2024 -2025

HÀNH TRÌNH "GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG" NĂM HỌC 2024 -2025
 Thực hiện chương trình năm học 2024-2025 với tinh thần "Truyền cảm hứng", xuất phát từ tình hình thực tế sau đợt lũ lụt do ảnh hưởng của cơn bão số 3 – bão Yagi tại các tỉnh phía Bắc, Trường THCS&THPT Đoàn Thị Điểm đã xây dựng kế hoạch tổ chức hành trình “Gắn kết cộng đồng” đến với các con HS tại tỉnh Yên Bái.
 Những món quà ý nghĩa từ sự đóng góp chung tay của đại gia đình Đoàn Thị Điểm đã sẵn sàng để được gửi tới 3 điểm trường tại Yên Bái: Trường PTDTBT TH Mỏ Vàng, Trường TH&THCS Tuy Lộc, và Trường THPT Lê Quý Đôn.
Thứ Bảy (05/10), Ban Giám hiệu cùng Thầy Cô, Quý phụ huynh và các con học sinh sẽ lên đường, mang theo tấm lòng và những phần quà yêu thương để trao tặng cho các bạn học sinh tại những ngôi trường này, hy vọng sẻ chia, tiếp sức cho các em trong hành trình đến trường sau mùa bão lũ.