HỆ SONG NGỮ LỚP S -NƠI MỞ RA CÁNH CỔNG BƯỚC VÀO MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Với nỗ lực cố gắng hết mình của cả thầy và trò, tính đến học kì 2 năm học 2020-2021 lớp 12S đã có:
- 23/24 học sinh sở hữu chứng chỉ IELTS
- 02 HS đạt IELTS 7.5
- ⅓ học sinh lớp đạt 7.0 Ielts trở lên
       Có thể nói với chứng chỉ IELTS trong tay, cánh cổng bước vào các khoa/trường quốc tế đang rất rộng mở với các thành viên lớp S, ví như Nguyễn Duy Tuấn Anh đã có chắc trong tay tấm vé vào ĐH Boston (top 42 National Uni Hoa Kì) hay Tống Đàm My Lan với học bổng lên tới 50% của trường Đại học BUV...
      Bạn Lê Minh Trang - 3 năm liên tiếp là Á khoa của khối, thành viên Ban quản trị CLB MC chia sẻ: “Con cảm thấy rất may mắn khi theo học ba năm tại THPT Đoàn Thị Điểm. Ở ngôi trường thân yêu này, con được thầy cô và bạn bè giúp đỡ rất nhiều để trở nên tự tin hơn, đạt được IELTS 7.0 - điều mà trước kia con chưa từng nghĩ mình có thể làm được. Con còn có cơ hội làm MC trong nhiều chương trình lớn của trường và tham gia tổ chức nhiều sự kiện rất ý nghĩa, để từ đó con đã tìm ra ước mơ của mình. Con xin cảm ơn nhà trường, cảm ơn các thầy cô"
      Chúc các DTDers 12S sẽ có thật nhiều sức khỏe và giữ vững phong độ trên chặng đường vô cùng quan trọng này nhé!