HỘI THẢO SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM NAM – BẮC TỪ LIÊM

Ngày 4 tháng 02 năm 2023, cụm Nam – Bắc Từ Liêm đã tổ chức Hội thảo sinh hoạt chuyên môn về kinh nghiệm giảng dạy chương trình GDPT 2018. Tham gia dự Hội thảo có lãnh đạo, cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn các thầy cô giáo các trường THPT trong cụm Nam – Bắc Từ Liêm. Vinh dự cho trường THPT Đoàn Thị Điểm đã có 3 thầy cô được cử báo cáo các chuyên đề về kinh nghiệm dạy học và những khó khăn khi triển khai chương trình GDPT 2018.
- Thầy Lê Quốc Học – giải nhất giáo viên dạy giỏi cấp cụm môn Lịch Sử
- Cô Lê Khánh Ngọc – giải nhất giáo viên dạy giỏi cấp cụm môn Giáo dục Kinh tế và Pháp Luật.
- Cô Lê Thị Anh Linh – giáo viên môn Tiếng Anh với chuyên đề Ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học Tiếng Anh.
Hội thảo Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học theo chương trình GDPT 2018 giúp cán bộ quản lý, giáo viên được bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, biết xây dựng kế hoạch và tổ chức dạy học nhằm phát triển năng lực học sinh, xây dựng môi trường thân thiện, tích cực, tự học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục chất lượng sinh hoạt chuyên môn.