HỘI THẢO TƯ VẤN DU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM 2023

Hơn 1.000 ĐTĐer hào hứng tham gia “Hội thảo tư vấn du học trường Đại học quốc tế với công ty du học Đức Anh”.
Sau một thời gian vắng bóng vì dịch bệnh, sáng ngày 27/02/2023, hội thảo đã diễn ra với sự tham gia của 38 trường đại học TOP đầu thế giới.
- Các bạn được gặp trực tiếp đại diện trường.
- Có cơ hội duyệt học bổng tại chỗ.
- Đối với mỗi bạn học sinh THPT, việc lựa chọn ngành học ở bậc học đại học sao cho phù hợp nhất với sở trường, nguyện vọng của bản thân và xu hướng việc làm trong tương lai là một quyết định quan trọng.
-  Hội thảo đã giúp các ĐTĐer hiểu hơn về môi trường năng động của các trường đại học trên thế giới, về cuộc sống khi trở thành sinh viên quốc tế và các ngành học, cơ hội việc làm, phát triển sau khi tốt nghiệp nhằm nâng cao kiến thức và cải thiện bản thân mình.
- Tin chắc rằng các bạn học sinh của chúng ta đã có trải nghiệm ý nghĩa tại Hội thảo tư vấn du học với công ty du học Đức Anh.