HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP CỤM NĂM HỌC 2023 - 2024.

GIÁO VIÊN TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP CỤM NĂM HỌC 2023 - 2024.
Hôm nay, tại trường THPT Thượng Cát đã diễn ra Hội thi giáo viên giỏi cấp Cụm các môn Vật lý, Hóa học, Giáo dục Thể chất, Giáo dục Quốc phòng.
Đại diện trường THPT Đoàn Thị Điểm có thầy Đỗ Đăng Quang, cô Nguyễn Nhật Hà môn Hóa học, thầy Nguyễn Hải Sơn môn GDTC, thầy Đào Thanh Liêm môn GDQP-AN tham gia hội thi. Các thầy đã có những giờ dạy ấn tượng và thu hút học sinh nhờ sử dụng đa dạng các phương pháp dạy học mới kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin, xin chúc mừng các thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với những bài giảng ý nghĩa trong tháng 11.
 Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn tới BGH trường THPT Thượng Cát và các bạn học sinh nhà trường đã tạo điều kiện, hỗ trợ các thầy cô Đoàn Thị Điểm để các tiết học diễn ra trọn vẹn, đầy ý nghĩa!
Chúc mừng thành công của Hội thi Giáo viên giỏi cấp Cụm năm học 2023 - 2024