Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Tiếng trống trường rộn rã
Đoàn Thị Điểm tiếp bài ca truyền thống
Ngày khai trường xiết bao niềm xúc động
Ấm áp yêu thương chan chứa tiếng cô thầy

Một mùa thu nữa lại về cùng những ước vọng và khát khao cho một năm học mới thành công của thầy và trò Trung học Đoàn Thị Điểm. Lớp lớp những thế hệ học sinh trường Nữ sĩ Hồng Hà lại nối tiếp nhau, viết lên những trang truyền thống vẻ vang. Lễ khai giảng năm học mới hôm nay, 5 giá trị cốt lõi được xây dựng từ năm học trước lại tiếp tục được học sinh Đoàn Thị Điểm đón nhận và tuyên thệ. Tất cả đã trở thành lời tự hứa, là trách nhiệm mà mỗi lứa học trò luôn khắc sâu và ghi nhớ.
Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, khách quý cùng quý vị phụ huynh, các cơ quan truyền thông đã tặng hoa, chúc mừng thầy và trò nhân dịp khai giảng năm học mới. Chúc quý thầy cô cùng các con học sinh một năm học với nhiều thành công rực rỡ.