Khai mạc giải bóng rổ Khai xuân 2017 và chương trình Đoàn Thị Điểm Cheer Up

Đáp ứng nguyện vọng của các bạn học sinh được tổ chức giải Bóng rổ Khai Xuân 2017 và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Đồng thời giúp các bạn học sinh yêu thích Bóng rổ có sân chơi bổ ích và cơ hội thể hiện tài năng. Sáng thứ 3 ngày 21 tháng 2 năm 2017 tại sân trường Đoàn Thị Điểm đã diễn ra trận đấu khai mạc kèm theo tiết mục Nhảy cổ động của giải.

Khởi đầu dễ dàng của liên quân 10C1D2 có chiến thắng trắng trước đội tuyển 9CAT với tỉ số sau lượt trận đầu tiên là 8-0. Các ngôi sao lần lượt toả sáng ghi điểm trận đấu ngày 21 tháng 2 là Dũng Đen, Nam Đỏ. Chúc mừng chiến thắng của liên quân 10C1D2.

Biên tập: Lê Đăng Thuận

Photo by: Tô Đức Anh 11D2