KHÁM PHÁ LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM- HÀNH TRÌNH KẾT NỐI DI SẢN XỨ ĐOÀI

Điểm dừng chân tiếp theo trong chuyến hành trình tham quan dã ngoại, các bạn học sinh trường THPT Đoàn Thị Điểm đã được ghé thăm làng cổ Đường Lâm, nơi còn lưu giữ rất nhiều ngôi nhà đậm chất kiến trúc xưa với những con đường gạch, những bức tường đá ong cùng với những nét văn hoá đặc trưng của làng quê vùng Bắc Bộ.
 Những điểm tham quan lịch sử- địa lý nổi tiếng tại đây như: Cổng làng cổ; đình Mông Phụ; nhà Thám hoa Giang Văn Minh; chùa Mía; đền Phùng Hưng;….cũng như các hoạt động trải nghiệm ý nghĩa đó sẽ được tái hiện lại qua những thước phim của các bạn học sinh.
Đừng quên theo dõi fanpage để cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm đầy tính sáng tạo đến từ các lớp tham gia cuộc thi”Ấn tượng truyền thông 2022” các bạn nhé!