Khởi động Giải Bóng Rổ Đoàn Thị Điểm - ĐBA

Giải Bóng Rổ Đoàn Thị Điểm - ĐBA sẽ chính thức khởi tranh vào chiều ngày 18/10 tới đây. Đây là giải đấu đầu tiên của trường Trung học Đoàn Thị Điểm được tổ chức theo mô hình chuyên nghiệp, với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các khối lớp 9 và khối THPT.

Với khẩu hiệu "One team One dream"- mỗi đội bóng một ước mơ, ĐBA hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi mới bên cạnh những mùa giải bóng đá thường niên, để giúp bóng rổ nói riêng và học sinh của trường nói chung đến gần hơn với thế giới.