LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC - HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC!

Sáng ngày 23/5/2023, Lễ bế giảng với chủ đề "Hành trình hạnh phúc" của thầy và trò trường THCS, THPT Đoàn Thị Điểm đã khép lại với những dấu ấn thật đặc biệt. Đó vừa là bức tranh của những gam màu tươi sáng được tạo nên từ tiếng cười, niềm hạnh phúc, vừa là gam trầm của những khó khăn, chông gai trên hành trình đi tìm tri thức. Nhưng sau tất cả, "đường đến trường" năm học 2022-2023 đã khép lại thật rực rỡ như lời hồi âm xứng đáng cho nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ.
Trong khoảnh khắc trang trọng của buổi lễ Bế giảng, thầy và trò trường ĐTĐ cùng nhìn lại các kết quả đạt được của năm học này, cũng như ghi nhận những cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong suốt hành trình 10 tháng vừa qua.
Vượt qua những mùa thử thách, mùa lễ hội và hơn hết là những mùa thi đầy cam go… hơn 400 thầy cô và cán bộ nhân viên cùng 2400 sĩ tử DTD đã tạo nên hôm nay 1 mùa hè đẹp nhất.
Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc.
 Chúc các ĐTĐer sẽ có kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích để tiếp tục chinh phục những hành trình tương lai mới