Lời tri ân Du học sinh Đỗ Ngọc Mây từ Anh Quốc

“Những năm tháng ở Đoàn Thị Điểm là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong thời học sinh của con…”

Đó là lời chia sẻ từ du học sinh Đỗ Ngọc Mây lớp 12D1 (2014-2017)- cựu học sinh của THPT Đoàn Thị Điểm, hiện đang theo học chuyên ngành tâm lý tại Bucks New University, Vương quốc Anh. Mây luôn nhớ về quãng thời gian 3 năm gắn bó trên ghế nhà trường, dưới mái nhà chung mang tên Đoàn Thị Điểm.

Trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trường, video của con lại càng ý nghĩa và xúc động hơn bao giờ hết. Với nhà trường, việc các con đạt được kết quả và thành tích như ngày hôm nay chính là những đóa hoa ngát hương nhất, những quả trái ngọt ngào nhất gửi đến thầy cô. Không niềm vui nào bằng niềm vui khi nhìn thấy học trò của mình vững bước và thành công trên con đường đời.

Chúc Mây luôn học tập tốt và trong tim luôn nhớ và biết rằng, có một nơi luôn chào đón con trở về, đó là mái nhà "Đoàn Thị Điểm".