LỚP CHUYÊN ANH 12C1 XUẤT SẮC HOÀN THÀNH MỤC TIÊU IELTS

Với chương trình giáo dục toàn diện, tích cực đổi mới và hội nhập, trường THPT Đoàn Thị Điểm luôn chú trọng đầu tư vào công chuyên môn cũng như các chương trình phát triển kỹ năng cho học sinh, mong muốn trang bị cho các con hành trang tốt nhất trước ngưỡng cửa mới. Đặc biệt là hệ đào tạo mũi nhọn của nhà trường- các khối lớp chuyên Anh, nơi học sinh được sàng lọc ngay từ kì thi đầu vào cũng như luôn định hướng tới việc xét tuyển vào các trường Đại học TOP đầu và định hướng du học của các em. Toàn trường có 164 học sinh 12 có chứng chỉ IELTS được miễn thi tốt nghiệp. 130 đạt IELTS 6.5 trở lên.
Dẫn đầu trong hệ khối lớp chuyên không thể không nhắc đến tập thể 12C1 với những thành tích đáng tự hào mà họ đã và đang đạt được trong những năm học qua.
Với thành tích học tập:
- 90% học sinh đạt IELTS từ 6.5 trở lên
- 02 HS xuất sắc đạt IELTS 8.0.
- Luôn đứng đầu trong kỳ thi HSG cấp Cụm Bắc Nam Từ Liêm môn Tiếng Anh
- 100% đủ tiêu chuẩn miễn thi tốt nghiệp và được quy đổi 10 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo
- Bên cạnh đó, ngoài việc phát huy thế mạnh ngoại ngữ, các học sinh lớp C1 còn rất hăng hái tham gia các phong trào hoạt động, tính đoàn kết và sáng tạo cao đã giúp tập thể này "ẵm"về cho mình BST bằng khen khủng từ Ban tổ chức các cuộc thi như:
- Giải nhất The English Eloquence Contest 2020
- Giải Nhất cuộc thi English Festival 2019
- Giải Nhì Bóng ném nữ, bóng rổ nam trong ngày hội Sports Day 2019
- Giải Nhất cuộc thi "Một phút toả sáng" 2018
- Giải Nhất cuộc thi "Diễn xướng văn học dân gian" 2018
*Không những thế, rất nhiều các thành viên trong lớp còn là thủ lĩnh các CLB học sinh của nhà trường như: Phương Linh - chủ tịch CLB nghệ thuật, Đức Thắng- Trưởng ban nhảy, Kiều Trang, Mai Linh- Trưởng Ban CLB Sự Kiện...
Chúc cho tập thể 12C1 sẽ hoàn thành xuất sắc "chặng cuối" của thời học sinh, chinh phục được trường đại học mà mình mơ ước nhé