LỬA NHIỆT NGÀY HỘI THANH NIÊN TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI 2023

“Tuýttttttt!” Trận đấu đã chính thức bắt đầu!
 Vào ngày 14/10, Quận đoàn quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với trường THPT Đoàn Thị Điểm tổ chức Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi 2023 với sự góp mặt của 26 đơn vị đoàn phường và đoàn trường trên địa bàn quận. Cạnh tranh, đối đầu, phối hợp, tiếp sức, cùng với những giọt mồ hôi của sự nỗ lực, tất cả hình ảnh ấy cùng kết hợp lại tạo thành một ngày hội thanh niên hết sức ý nghĩa dành cho các bạn học sinh, đoàn viên, thanh niên và thầy cô.
 Hình thức thi đấu với nhiều bộ môn: Liên hoan dân vũ và các nhóm nhảy hiện đại, nhảy dây, nhảy bao bố, kéo co, các hoạt động teambuilding giúp các DTDers và thầy cô có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, được tranh tài, học hỏi kinh nghiệm thi đấu cùng các đơn vị bạn.
- Các DTDers và thầy cô đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình cùng đồng đội để mang về chiến thắng xứng đáng:
 - Giải nhất - Phần thi kéo co tập thể: lớp 12D5 cùng thầy cô giáo
 - Giải nhì - Liên hoan dân vũ và các nhóm nhảy hiện đại: Liên minh lớp 11TA2, 11D6, 11D7
 - Giải khuyến khích - Phần thi nhảy bao bố lớp 11C2
 Giờ thì hãy lướt xuống dưới và nhìn lại những khoảnh khắc ấy qua ống kính nào!