MÙA THU KHAI TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM - MÙA THU VỀ CỘI NGUỒN LỊCH SỬ

Khai giảng, nắng vàng ươm trên đôi vai lớp học trò, hiên trường rực rỡ sắc màu rộn khắp tiếng trống vang chào đón năm học mới 2023 - 2024 với chủ đề "Về nguồn".
Biến đổi mạnh mẽ theo từng năm tháng, sân trường Đoàn Thị Điểm mỗi năm một khác, thế nhưng có những thứ không bao giờ thay đổi, đó niềm tin trao trọn vào một nhiệm kỳ học mới đầy thành công với phương châm giáo dục vững bền của nhà trường. Mỗi khóa học sinh đi qua là trang sổ vàng thành tích của trường lại dày thêm một chút; nỗ lực cải thiện chất lượng dạy học nhằm tạo môi trường thuận lợi, văn minh đáp ứng mong đợi của phụ huynh và học sinh.
 Nét đẹp truyền thống vẫn luôn được vẹn nguyên trong sân khấu khai giảng của thầy và trò nhà trường với Nghi lễ Trao cờ truyền thống. Mang theo ước vọng về năm học mới thật rực rỡ, trường Đoàn Thị Điểm nghiêm trang đón chào tháng 9 - khởi đầu của những ước mơ.