NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP 2023

-  Thời gian: 7h55 - 11h15 thứ Hai ngày 20/3/2023.
- Địa điểm: Khuôn viên trường THPT Đoàn Thị Điểm.
-  Chương trình là cơ hội để các bạn học sinh tìm hiểu và lắng nghe những chia sẻ của đội ngũ tư vấn tuyển sinh chuyên nghiệp đến từ hơn 30 trường Đại học, Học viện ĐH trong nước và TT tư vấn du học uy tín. Với mục đích định hướng nghề, tư vấn tuyển sinh ... chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin giúp các bạn học sinh có quyết định chọn trường, chọn nghề đúng đắn và phù hợp với bản thân.
-  Đến với Ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm nay, các bạn học sinh sẽ được:
- Cung cấp những thông tin về tuyển sinh năm học 2023 của 30 trường Đại học như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Thương Mại, Học viện tài chính, BUV, RMIT, FPT...
- Tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc chọn nghề bởi các chuyên gia tư vấn đến từ tổ chức hướng nghiệp Cánh diều xanh.
- Tham dự 7 lớp học mẫu về 7 khối ngành Quản trị & Kinh doanh, Du lịch & Khách sạn, Kinh tế - Tài chính, Marketing, Logistic & Supply chain, Design... với các chuyên gia, giảng viên nước ngoài đến từ các trường ĐH RMIT, BUV và ĐH Quốc gia HN để có hiểu biết rõ hơn về ngành học mình yêu thích.
Cùng chào đón ngày hội hướng nghiệp vào buổi sáng thứ 2 ngày 20/3/2023 tại sân trường THPT Đoàn Thị Điểm!!!