NGÀY HỘI TƯ VẤN DU HỌC - TẤM BẢN ĐỒ DẪN ĐƯỜNG TƯƠNG LAI

Bước vào những năm cuối của bậc phổ thông cũng là lúc các bạn học sinh sẵn sàng cho một hành trình mới, đến gần với ngôi trường đại học mơ ước. Sáng nay, Capstone Vietnam  và đại diện tuyển sinh của 20+ trường đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc, Thái Lan, Hà Lan, Thụy Sĩ đã có mặt tại sân trường Đoàn Thị Điểm thu hút đông đảo các DTDers đến tham quan và trải nghiệm.
 Tại ngày hội, các DTDers đã có cơ hội gặp gỡ, tư vấn trực tiếp, tìm hiểu về nền giáo dục hàng đầu trên thế giới cùng với thông tin về chương trình học, học bổng... để chuẩn bị cho hành trình du học của mình. Đối với những bạn có nguyện vọng học tập trong nước, ngày hội đã trang bị thêm những kiến thức về chuyên ngành đào tạo, xu hướng nghề nghiệp tương lai, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
 Những tấm bản đồ cho hành trình tương lai đã mở ra trước mắt, hi vọng rằng các bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội, tích lũy cho mình những kiến thức để lựa chọn ngành nghề phù hợp nhé!