NGUYỄN HỒNG MINH CHÂU - NỮ SINH ĐOÀN THỊ ĐIỂM XUẤT SẮC NHẬN HỌC BỔNG TỪ VƯƠNG QUỐC BỈ VÀ TUYỂN THẲNG HV NGOẠI GIAO!

Xin chúc mừng nữ sinh xinh đẹp của lớp 12D5- Nguyễn Hồng Minh Châu vừa nhận được thư mời từ trường VUB (Vrije Uneversiteit Brussel), ngôi trường xếp thứ 200 trên thế giới.
Không những thế, Minh Châu còn nhận được sự đánh giá rất cao về hồ sơ đến từ Đại học KU Leven (Bỉ), University of of Ottawa(Canada) và Học viện Ngoại giao.
- Không chỉ xuất sắc đạt IELTS 7.5 và chăm chỉ trong học tập, Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường và đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng như:
- Giải Phong cách cuộc thi Học sinh thanh lịch Đoàn Thị Điểm
- Giải Nhì cuộc thi Cheerleading
Giải Nhì cuộc thi "Tôi yêu Áo dài Việt Nam"
- Thành viên của đội hùng biện của trường tham gia "Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Quốc gia.
Với hành trang có được trong những năm học tại trường và tài năng, chúc Minh Châu luôn tự tin và thành công khi bước vào môi trường mới nhé!