PHÁT ĐỘNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Hưởng ứng tháng An toàn giao thông 2023, phòng CSGT - Công an quận Bắc Từ Liêm đã tham gia buổi chào cờ đầu tuần của trường Đoàn Thị Điểm tuyên truyền những nội dung cơ bản về Luật ATGT. Thiếu tá Hoàng Ngọc Diệp đã chia sẻ những kinh nghiệm khi tham gia giao thông, tìm hiểu về các biển báo giao thông và trang bị những kiến thức pháp luật cho toàn trường về vấn đề An toàn giao thông trong trường học và khi tham gia giao thông. Đồng thời trao tặng nhà trường 50 mũ bảo hiểm để trang bị cho học sinh, cấp phát 100 tờ rơi tuyên truyền về những quy định cơ bản khi tham gia giao thông và các lớp đã ký cam kết chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về trật tự ATGT học đường, qua đó nhắc nhở học sinh toàn trường tham gia giao thông an toàn, chấp hành tốt các quy định của pháp luật về ATGT.
Một tuần mới bắt đầu với tiết mục đặc biệt được gửi tặng từ liên minh các lớp 12D với phần trình diễn cheerleading sôi động, tràn đầy năng lượng. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ và tiến bước về phía trước. Chúc các bạn có một tuần học tập thật hiệu quả!