“SOI” THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA THẾ HỆ KHỐI LỚP CHUYÊN ANH TẠI THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Có thể nói, khối lớp Chuyên Anh được coi  là lớp mũi nhọn của trường THPT Đoàn Thị Điểm, được đào tạo chuyên sâu về môn ngoại ngữ. Học sinh được sàng lọc ngay từ kì thi đầu vào cũng như luôn định hướng tới việc xét tuyển vào các trường Đại học TOP đầu và định hướng du học
Và chúng ta hãy cùng “soi” thành tích ấn tượng của các lớp 10,11, 12 Chuyên Anh tại Đoàn Thị Điểm nhé
Chuyên Anh khối 12: Xứng đáng là một trong những “đàn anh” gương mẫu khi luôn đi đầu trong các phong trào học tập và ngoại khóa
- Hơn 80% HS đạt điểm Ielts >6.5
- Chiếm 90% học sinh đội tuyển HSG của nhà trường
- Luôn đứng đầu kỳ thi HSG Tiếng Anh cấp Cụm
- 02 HS đạt giải nhì cấp Thành phố Tiếng Anh cấp thành phố, tiếp tục tham gia thi vào đội tuyển quốc gia.
 - Trong số các HS tham gia kỳ thi HSG cấp cụm, có 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 05  giải Ba và 05 giải Khuyến khích
 - HS xuất sắc trong các phong trào ngoại khóa, lọt vào các đội tuyển thể thao của Thành phố Hà Nội
Nối tiếp thành công của các anh chị khối chuyên 12, các lớp chuyên Anh 10 và 11 đã mang ghi dấu tên mình trong rất nhiều các cuộc thi quy mô cấp trường, cấp Cụm, và chinh phục được những mục tiêu của bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường
Đỗ Thị Ngọc Tú 11C1 đạt IELTS 8.0 rạng rỡ chia sẻ: “Ở lớp chuyên Anh thì con thấy mình có được lợi thế môn ngoại ngữ nhờ có giáo viên môn tiếng Anh và môn IELTS dày kinh nghiệm, thực sự quan tâm tới học sinh. Đặc biệt là với hai kĩ năng Đọc và Nghe ,con đã được bồi dưỡng liên tục qua các phiếu bài tập”
Mai Linh 11C1- đạt Ielts 7.0 chia sẻ: “Với môn Tiếng Anh, con được thầy cô nhà trường về lý thuyết, các tips làm bài hiệu quả mà còn có cơ hội được giao tiếp với giáo viên bản ngữ, được trao dồi kĩ năng nói và còn hiểu thêm về văn hoá nước ngoài nữa  Điều đó rất quan trọng để giúp con chinh phục các mốc điểm xa hơn ”
Chương trình đào tạo của khối Chuyên Anh đã tạo được uy tín về chất lượng đào tạo, trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều thí sinh trong xét tuyển ĐH trong nước, hay du học nước ngoài.
Đó quả là những thành tích đáng tự hào của các thế hệ khối chuyên Anh của nhà trường đã xây dựng được để góp thêm vào bảng vàng thành tích của Nhà trường.
Chúc các em thành công và luôn tự hào về mái trường Đoàn Thị Điểm dấu yêu.

Lớp 12C1

Lớp 12C2