TẬP HUẤN CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Hôm nay, nhà trường đã phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và CHCN quận Bắc Từ Liêm tổ chức tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập phương án PCCC, chủ động phòng ngừa, phát hiện và xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra trong công tác PCCC cho các cán bộ, nhân viên và giáo viên nhà trường.
Đây là hoạt động thường niên tại nhà trường nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại trường học và gia đình. Ngoài ra các cán bộ, giáo viên, nhân viên được hướng dẫn những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy tại trường học và hướng dẫn sử dụng một số phương tiện chữa cháy tại chỗ đối với bình xịt khí Co2 và bình xịt bột MZ4. Qua đó, đảm bảo môi trường học an toàn cho các bạn học sinh.