Teens Đoàn Thị Điểm với Chiến dịch 3R và hành động của chúng ta tại bản Rõm

Với mục tiêu giúp các bạn học sinh hiểu và có các kĩ năng cần thiết trong công tác bảo vệ môi trường nói chung và giữ gìn môi trường sống xung quanh nói riêng, chuỗi các hoạt động của Teens Đoàn Thị Điểm tại bản Rõm với chiến dịch 3R ( Reuse – Reduce – Recycle) đã làm nổi bật lên chủ đề của chương trình là “Ứng xử thân thiện với môi trường”.

Thông qua các hoạt động trải nghiệm được lồng ghép vào các trò chơi như: Bánh xe chuyên chở, trồng cây gây rừng, đổi ruột lấy vỏ, chồi non vượt sâu bệnh, đưa nước về bản.v.v..các Teen vừa có được các kiến thức về môi trường, xây dựng thái độ tôn trọng, kỹ năng sống có trách nhiệm với môi trường, vừa tăng cường kĩ năng hợp tác, làm việc nhóm, hướng tới các giá trị cốt lõi của học sinh Đoàn Thị Điểm. Đây cũng là dịp để các bạn học sinh ứng dụng các kiến thức khoa học từ nhiều bộ môn trong nhà trường vào thực tế cuộc sống.