THÀNH CÔNG TẠI GIẢI ĐẤU NATIONAL ROBOTICS TOURNAMENT 2022 CỦA ĐỘI TUYỂN ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Mùa giải Nationnal robotics tournament 2022 đầu tiên dành cho học sinh từ 10 -17 tuổi do Đại sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Đại Học Bách Khoa Hà Nội với mục đích phát triển chương trình giáo dục STEAM và nối dài nỗ lực chung tay tạo nên thế hệ kỹ sư toàn cầu trong tương lai.
Với lòng đam mê và sự nhiệt huyết với việc lắp ráp, lập trình robot của mình câu lạc bộ STEAM DTD đã trải qua các vòng thi sơ loại, và tiến vào chung kết cả nước với 57 đội thi xuất sắc nhất.
Các đội chơi chung kết đã trải qua nhiều trận thi đấu trực tiếp với các hàng mục : Phối hợp đối phương ( Teamwork Challenge) , thử thách điều khiển từ xa ( Driving Skills Challenge), Thử thách lập trình tự hành ( Programming Skills Challenge).
Kết quả team STEAM DTD đã xuất sắc lọt vào 18 đội có số điểm cao nhất cả nước, đây thực sự là niềm vui to lớn của câu lạc bộ STEAM DTD ! Xin được chúc mừng toàn đội thi, nỗ lực và đam mê đang là bí quyết thành công trên con đường chinh phục ước mơ của toàn đội!