THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ BẾP VÀ PHỤ BẾP
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ BẾP VÀ PHỤ BẾP
1. Điều kiện dự tuyển
Trình độ văn hóa tốt nghiệp trung học phổ thông 12/12.
Trình độ chuyên môn kỹ thuật chế biến món ăn, bằng nghề về nấu ăn.
Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong trường học và nhà hàng.
Giới tính: Nam/ Nữ có sức khỏe tốt để đảm nhận công việc.
2. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền.
- Bản sao có công chứng: Bằng tốt nghiệp THPT và các văn bằng chuyên môn, giấy khai sinh.
- Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần nhất).
Lưu ý:
Ứng viên trực tiếp đến nộp hồ sơ, không gửi người khác nộp hộ. Nhà trường không trả lại hồ sơ trong mọi trường hợp.
3. Địa điểm nhận hồ sơ:
Văn phòng tầng 1 nhà A - Trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm - Hà Nội. Đường Nguyễn Đình Tứ, Cổ Nhuế 2, TP Hà Nội.
- Liên hệ: Văn phòng nhà trường trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu.
Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30.
Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h.
Điện thoại: 024 66752216.