Thủ lĩnh GenZ - Lan toả yêu thương, tiếp bước đến trường

Hành trình lan toả yêu thương từ cuộc thi "Thủ lĩnh GenZ" của các tập thể lớp 10C1, 10C2, 11C1 và 12D7 đã tiếp bước đến trường cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm vào ngày 14/10 trong chương trình "Tôi yêu Tổ Quốc tôi 2023".
Qua quá trình xây dựng dự án và gây quỹ bằng hoạt động hội chợ “Cảm tạ thiên nhiên”, được sự đồng hành và ủng hộ của các bậc PHHS cùng thầy cô giáo chủ nhiệm, các DTDers đã trao tặng 15 chiếc xe đạp trong chương trình. Với món quà có ý nghĩa này, chúng ta hy vọng các em sẽ tiếp tục nỗ lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống và bước tiếp trên con đường tri thức.
Trong thời gian tới, những hoạt động đầy ý nghĩa của các dự án trong "Thủ lĩnh GenZ" sẽ tiếp tục được duy trì và phát huy để góp phần sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, thắp lên nhiều hơn những ngọn lửa yêu thương, gieo thêm nhiều hơn những mầm hạnh phúc, lan toả giá trị Đoàn Thị Điểm đến với cộng đồng.