THỦ LĨNH GENZ - NƠI TÀI NĂNG TOẢ SÁNG

Đó là ai vậy? Chính là các "thủ lĩnh" được tin tưởng lựa chọn vào Ban chấp hành Chi đoàn bởi tài năng và nhiệt huyết trong các hoạt động, xây dựng các dự án sáng tạo, lan toả giá trị của Đoàn Thị Điểm đến cộng đồng.
 Sau 3 tuần tham gia xây dựng dự án, chiều nay các DTDers khối 10,11 tổ chức chương trình "Thủ lĩnh GenZ" tại lớp với các chủ đề: Bảo tồn văn hóa truyền thống, sáng tạo vì môi trường, phát triển văn hóa cộng đồng cho giới trẻ. Các dự án được trình bày đã tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng, sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp và đặc biệt, tại hội chợ ngày 29/9 các lớp sẽ gây quỹ thực hiện dự án của mình. Các bạn hãy ghé thăm và ủng hộ dự án của các "Thủ lĩnh GenZ" ĐTĐ 2023.
Chúc các bạn sẽ luôn tự tin và giữ lửa để cùng lớp mình bùng cháy trong mọi hoạt động và có một năm học thật thành công!
Cùng điểm lại những khoảnh khắc đẹp của chương trình nào!