TRẢI NGHIỆM SINH TỒN NĂM HỌC 2024-2025

“SẴN SÀNG ĐỐI MẶT - TRẢI NGHIỆM SINH TỒN" NĂM HỌC 2024-2025
 Mỗi một chuyến đi là một kỉ niệm. Mỗi một kỉ niệm sẽ là một hành trang để vào đời. Và hôm nay, hành trình "Gen Z - đi để trưởng thành” tại khu sinh thái My Camping Sóc Sơn của các DTder là một dấu ấn trong hành trang kỉ niệm thanh xuân tươi đẹp.
Hành trình đặc biệt ấy được tái hiện qua chuỗi trò chơi teambuilding và những tình huống thử thách. Đối mặt với những thử thách ấy đòi hỏi các DTDer phải có sự khéo léo, kiên nhẫn và tinh thần đồng đội. Sau mỗi trải nghiệm, vượt qua mỗi thử thách các bạn sẽ có được những kĩ năng cần thiết. Qua đó, các bạn sẽ học được cách quản lý bản thân trong môi trường mới mẻ và đầy thử thách.
 "Gen z- đi để trưởng thành" cũng giúp các bạn vượt qua được vùng an toàn của mình, học cách thích nghi với những điều kiện sống khác biệt và đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Đây sẽ là hành trình giúp các bạn không chỉ trưởng thành về mặt tư duy mà còn phát triển cả về kỹ năng sống độc lập – một yếu tố quan trọng trong cuộc sống hiện đại.
Hãy đi để trưởng thành. Và khi trưởng thành nhất định chúng ta sẽ toả sáng. Các bạn nhé!