TRUNG THU KẾT NỐI 2021- MÙA TRĂNG YÊU THƯƠNG CỦA CÁC ĐTĐer

TRUNG THU KẾT NỐI 2021- MÙA TRĂNG YÊU THƯƠNG CỦA CÁC ĐTĐer!
Sau 5 ngày họp đội và phát động chương trình " ÁNH TRĂNG HY VỌNG" với mong muốn chia sẻ niềm vui tựu trường online và đồng hành cùng chương trình " Sóng và máy tính cho em" đang được Bộ GD & ĐT phát động nhằm lan tỏa những giá trị sẻ chia trong cộng đồng! Chương trình đã được các bạn học sinh ĐTĐ, các bậc phụ huynh và cả các cựu học sinh chung tay rất nhiệt tình! Và ngay trong chiều nay thứ 4 ngày 22/9/2021 - Công Đoàn trường và Câu lạc bộ sự kiện ĐTĐ ( The Starlight) và đại diện học sinh nhà trường đã mang những chiếc máy tính bảng đầu tiên, được trang bị Sim 4G... trao tận tay đến các học sinh trên địa bàn Quận tại Quận Đoàn Bắc Từ Liêm! Đó thực sự là những món quà đầy ý nghĩa được lan tỏa trong Mùa trung thu kết nối đầy ý nghĩa của cả cộng đồng!!!
Trân trọng cảm ơn tấm lòng của các tập thể lớp và các bậc Phụ huynh đã tạo nên hành trình đặc biệt mùa covid năm học 2021- 2022!!!