TRUNG THU KẾT NỐI VÀ SẺ CHIA 2022

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, trường THPT Đoàn Thị Điểm phối hợp cùng Quận đoàn - Hội LHTN - Hội đồng Đội quận Bắc Từ Liêm tổ chức chương trình “Trung thu kết nối 2022”, qua đó đã tới thăm hỏi, động viên, tặng 40 suất quà trị giá 16.000.000 cho các em thiếu nhi yếu thế, thiếu nhi là trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận Bắc Từ Liêm.
 Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng; không để ai bị bỏ lại phía sau, góp phần tạo niềm vui, động lực cho các em thanh thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.
Mong rằng những món quà tinh thần nhỏ bé mùa Trung thu kết nối 2022 sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn luôn phấn đấu, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Thầy và trò trường THPT Đoàn Thị Điểm luôn cùng đồng hành và tham gia đóng góp, hỗ trợ các hoạt động cộng đồng vì những mùa yêu thương ấm áp bên gia đình và người thân của tất cả các bạn nhỏ.
 Cùng tiếp tục đồng hành với Trung thu kết nối ĐTĐ 2022 !!!