TỰ HÀO GƯƠNG MẶT DTDers TIÊU BIỂU VỚI THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC SỚM

"Hãy vươn đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất, nhưng ít ra, bạn có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ". Và chúng ta đang tận hưởng niềm vui ngắm nhìn ước mơ của các bạn được thắp sáng. Ánh sáng ấy thật đẹp!
Xin chúc mừng những gương mặt tiêu biểu của DTDer 2k6, đại diện cho khối 12 niên khoá 2021-2024 đã thành công rực rỡ trên “cuộc hành trình đến thành Rome”.
 Bằng phương thức xét tuyển sớm vào các trường đại học quốc tế và trong nước, các bạn đã đạt được những “tấm vé vàng” vào các trường top đầu như: ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Luật, ĐH Bách Khoa... là thành tích đáng tự hào khi đỗ vào Đại học Thanh Hoa (Bắc Kinh), Đại học Chính pháp Hoa Đông (Trung Quốc), các trường top tại Canada, Hoa Kỳ, Úc....
 Hãy mạnh mẽ bước tiếp trên con đường mình đang chọn. Mái nhà ĐTĐ luôn tự hào về các bạn và luôn chờ đón bạn trở về, về lại nơi cùng lớn lên, cùng trưởng thành, về với những kỉ niệm của những năm tháng Tuổi thanh xuân rực rỡ các bạn nhé!