VINH DANH THỦ KHOA, Á KHOA CÁC KHỐI THI TRONG KÌ THI THPTQG 2024

Xin chúc mừng các DTDer đã trải qua một quá trình tôi luyện để khắc ghi tên mình trên bảng vàng thành tích với những điểm số xuất sắc trong kì thi THPTQG 2024.
 Những con số đầy ấn tượng của các bạn không chỉ là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bạn bè mà còn là dấu chân hi vọng truyền lửa cho những thế hệ tiếp bước mai sau. Xin được vinh danh và chúc mừng các tân Thủ khoa các khối thi trong kì thi THPTQG 2024
 Kết thúc một chặng đường, ad tin rằng tất cả các bạn sẽ vững vàng và hãnh diện tiếp bước trên hành trình chinh phục ước mơ. Niềm tin chiến thắng, hoa thơm trái ngọt của các DTDers niên khoá 2020-2024 đã thắp sáng một mùa ban, góp phần tô thắm bảng vàng truyền thống của Nhà trường. Xin chúc mừng các bạn với tất cả sự ngưỡng mộ và tự hào!