Đoàn Thị Điểm ra quân tại giải bóng đá An ninh Thủ Đô

Lập thành tích chào mừng 10 năm thành lập trường, chiều ngày 14/10/2018 đội bóng đá trường THPT Đoàn Thị Điểm ra quân trong trận đầu tiên cúp báo An ninh Thủ Đô gặp trường THPT Nobel.
Đoàn Thị Điểm ra quân tại giải bóng đá An ninh Thủ Đô

Với khí thế và quyết tâm, sau tiếng còi khai cuộc các cầu thủ của chúng ta tràn lên tấn công. Ngay phút thứ 3 cầu thủ Duy sino mớ tỉ số cho Đoàn Thị Điểm đã tái hiện lại pha ghi bàn xe đạp chổng ngược của cầu thủ Gareth Bale trong trận chung kết cúp C1 - 2018, Kết thúc hiệp 1 Đoàn Thị Điểm dẫn trước với tỉ số 1 - 0.
Sang hiệp 2 trận đấu tiếp tục diễn ra với sự áp đảo của các cầu thủ chúng ta, điều gì đến cũng phải đến phút thứ 25 cầu thủ Thế Dương (12A1) nâng tỉ số lên 2 - 0 với một cú sút xa trái phá làm tung lưới thủ môn đội bạn. Phút 32 của trận đấu Thế Dương một lần nữa điền tên mình lên bảng tỉ số khi có một pha băng vào đệm bóng cận thành nâng tỉ số lên 3 - 0. Phút 38 chứng kiến một pha phối hợp đẹp mắt theo phong cách Tiqui-Taca, và người kết thúc là Đức Hữu - 11D4.
Trận đấu kết thúc với tỉ số 4 - 0 nghiêng về Đoàn Thị Điểm; Xin chúc mừng các cầu thủ của chúng ta và HLV Lê Hồng Thắng. Xin kính mới các thầy cô và các con học sinh tiếp tục đồng hành và cổ vũ cho đội bóng chúng ta thi đấu trận thứ hai vào 14h ngày 24/10/2018.