THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ GỐC CỦA TRƯỜNG THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Hà Nội, ngày 2 tháng 7 năm 2024

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ GỐC

CỦA TRƯỜNG THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh.

Căn cứ vào công văn số 2163/SGDĐT-QLT, ngày 28 tháng 6 năm 2024 về việc xét tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024 – 2025 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội.

Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2024-2025 của trường THPT Đoàn Thị Điểm. Để hoàn thành hồ sơ nhập học vào lớp 10 của học sinh lên hệ thống phần mềm quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Nhà trường thông báo nội dung sau;

1. Thời gian nộp hồ sơ:

Hội đồng tuyển sinh trường THPT Đoàn Thị Điểm thông báo đến Quý phụ huynh có con trong danh sách trúng tuyển vào trường nộp hồ sơ gốc hoàn thành Hạn cuối trước ngày 7/7/2024 (thay cho thông báo số 03/TB-TS ngày 20 tháng 2 năm 2024).

2. Hồ sơ nhập học bao gồm:

- Học bạ THCS (Bản gốc).

- Giấy khai sinh (1 bản sao công chứng).

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời.

- Thông tin tài khoản đăng ký tuyển sinh.

3.Địa điểm nộp hồ sơ:

Văn phòng trường THPT Đoàn Thị Điểm khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Sau ngày 7/7/2024 những học sinh không hoàn thành nộp hồ sơ gốc và các thủ tục nhập học thì coi như KHÔNG có nguyện vọng học tại trường.

Vậy Hội đồng tuyển sinh nhà trường xin thông báo để Quý phụ huynh được biết và phối hợp nộp hồ sơ sớm cho con theo đúng thời gian trên. Mọi thông tin chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua SĐT: 024 66752216/ 0983584445.

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm tới hệ thống Giáo dục Đoàn Thị Điểm!

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

TRƯỜNG THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM