TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Nơi chắp cánh những ước mơ

Chúc mừng các thầy cô giáo đạt giải trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cụm

Hưởng ứng Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố Hà Nôi, Cụm Bắc – Nam Từ Liêm đã tổ chức  Hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Toán, Tiếng Anh và Công nghệ. Phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, Ban Giám hiệu và các tổ nhóm chuyên môn đã cử những gương mặt đại diện xuất sắc tham dự Hội thi Giáo viên giỏi vòng Cụm.. Các tiết dạy tham dự thi không những được đầu tư thiết kế công phu, sáng tạo mà còn đảm bảo chuẩn kiến thức – kĩ năng – thái độ, vận dụng các vấn đề liên môn và trong thực vào dạy học.

Đại diện cho trường THPT Đoàn Thị Điểm  là cô giáo Nguyễn Thị Thái (dự thi môn Tiếng Anh), cô giáo Đoàn Thị Lan (dự thi môn Công nghệ), thầy Phạm Hữu An (dự thi Toán).  Ở mỗi môn học , trong từng nội dung các tiết dạy đều được các cô lựa chọn các phương pháp truyền thụ đa dạng, sử dụng các phương pháp mới phát huy năng lực,sáng tạo và chủ động của học sinh.

 

Dự giờ của các cô, tất cả mọi người đều nhận thấy rõ sự kết hợp linh hoạt,khéo léo giữa phương pháp giảng dạy truyền thống với phương pháp giảng dạy lồng ghép các bài tập nhóm, thuyết trình, ứng dụng công nghệ thông tin để tiết học sinh động hơn, dẽ hiểu hơn và đặc biệt khơi gợi được sự say mê, tìm tòi và phát triển tư duy trong học sinh – nhân vật trung tâm của tiết học.

Kết quả  các thầy cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với 2 giải nhì của Cô Nguyễn Thị Thái – môn Tiếng anh, cô Đoàn Thị Lan – môn Công nghệ và giải ba thầy Phạm Hữu An – môn Toán. Xin chúc chúc mừng các thầy cô!

Tại trường Đoàn Thị Điểm không chỉ những tiết thi giáo viên dạy giỏi mà toàn thê tập thể giáo viên Đoàn Thị Điểm dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu luôn cố gắng trau dối kiến thức, bắt kịp với công nghệ hiện đại và phát huy vai trò của người giáo viên – người hướng dẫn qua mỗi giờ lên lớp. Mỗi bài giảng, từng trang giáo án đều chứa đựng  tâm huyết, sự say mê, lòng yêu nghề  của mỗi thầy cô trường THPT Đoàn Thị Điểm.