ĐOÀN THỊ ĐIỂM ĐỨNG ĐẦU KỲ THI HSG BỘ MÔN TIẾNG ANH CẤP CỤM 2018-2019

Là ngôi trường đặc biệt chú trọng đầu tư ngoại ngữ trong chương trình học,thầy và trò trường THPT Đoàn Thị Điểm tiếp tục ghi thêm rất nhiều thành tích đáng tự hào, tạo nên một học kỳ có nhiều dấu ấn trong năm học 2018-2019.

Nối tiếp truyền thống của tập thể 12C1, đã từng đạt được điểm số đứng đầu cụm Nam Từ Liêm; mang về 02 giải Nhất, 03 giải Nhì và 01 giải khuyến khích trong kỳ thi HSG năm 2017-2018; năm nay đội tuyển Anh đến từ các lớp chuyên Anh và song ngữ của nhà trường đã đạt được tổng số14 giải thưởng, trong đó có:
06 giải Nhất
03 giải Nhì
03 giải Ba
02 giải Khuyến khích.

Tuyệt vời hơn nữa khi bạn Thái Nhật Anh 10C1 và Lê Tuấn Minh 11C2 của trường ta là hai bạn có kết quả đứng đầu toàn Cụm ở cả hai khối 10, 11.

Một lần nữa xin chúc mừng tổ Tiếng Anh, chúc mừng các lớp chuyên Anh và song ngữ của nhà trường với thành tích đã được. Chúng ta hãy cố gắng thật nhiều để gặt hái về những thành công rực rỡ hơn nữa trong các kỳ thi tiếp theo nhé.