DTDERS KHOÁC MÀU ÁO MỚI CHO THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS SƠN ĐÀ TRONG CHUYẾN THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM

Với chủ đề "Kết nối yêu thương" nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, biết sẻ chia với cộng đồng xã hội, trường THPT Đoàn Thị Điểm đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Một cuốn sách, vạn dặm đường" tại huyện Ba Vì, Hà Nội.
Một trong những đóng góp nổi bật của các bạn học sinh THPT trong chuyến từ thiện này chính là thay đổi ngoại hình cho thư viện trường THCS Sơn Đà, Ba Vì. Các bạn đã phát huy khả năng nghệ thuật của mình để vẽ những bức tranh tường, đem lại diện mạo mới, mong muốn các em học sinh trường Sơn Đà sẽ có một không gian thoải mái nhất khi đọc sách.
Hãy cùng chiêm ngưỡng sản phẩm của các bạn ấy sau hơn 4h tỉ mẩn tô vẽ nào các bạn!