LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Với truyền thống tôn sư trọng đạo. Buổi sáng ngày hôm nay, trường THPT Đoàn Thị Điểm đã mở một buổi lễ để tri ân ngày nhà giáo Việt Nam. Trong tiết trời mưa lạnh đầu đông, nhưng tấm lòng thì thật ấm áp.

Đây là dịp để dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất, những lòng biết ơn sâu nặng đến với người thầy, người cô từng dạy dỗ cho chúng ta nên người. Các bạn lớp trưởng đại diện cho các lớp đã mang đến cho thầy cô một bất ngờ đầy xúc động với hộp quà tri ân, mang theo những lời chúc, những điều mong ước tốt đẹp nhất với thầy cô của mình.

Khép lại sân khấu là lời bài hát bụi phấn và người thầy được cất lên nhẹ nhàng như một lời gửi gắm trao đi yêu thương dành đến cho những người chúng ta luôn kính mến.

Chúc các thầy cô  và cán bộ công nhân viên nhà trường  luôn bình an, vui tươi, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp “lái đò” của mình!