Lễ sơ kết HK I và các hoạt động vui Noel của Teens Đoàn Thị Điểm

Một mùa giáng sinh nữa lại về, đem đến thật nhiều niềm vui cũng như những hào hứng khi chờ đón một năm mới đến. Chiều ngày 23 tháng 12 năm 2016 tại Trường trung học Đoàn Thị Điểm đã tổ chức chương trình Sơ kết Học kỳ I và các hoạt động chào đón giáng sinh vô cùng tưng bừng.

Cuộc thi Rung chuông vàng và cuộc thi "Hát cùng thần tượng" với các phần thể hiện đầy tài năng, sáng tạo của các bạn học sinh Đoàn Thị Điểm đã làm cho không khí của chương trình trở nên sôi động và đầy hấp dẫn!

Một số hình ảnh:

Mời các bạn xem nhiều hơn tại Facebook của nhà trường:

Biên tập: Đăng Thuận