TEEN ĐOÀN THỊ ĐIỂM VỚI BUỔI CHÀO CỜ ĐẦU TIÊN.

Vậy là buổi Chào cờ đầu tiên của năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công với biết bao cảm xúc của các bạn học sinh.
Sự bùng nổ của các nhân tố mới đến từ các tiết mục văn nghệ của khối THCS và THPT đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động và hứng khởi, hứa hẹn một năm học tràn đầy năng lượng và đột phá đến từ các DTDers.
Vốn đã là truyền thống của trường Điểm, trong tiết sinh hoạt dưới Cờ đầu tiên hôm nay, các tân học sinh đều mang trong mình niềm hân hoan khi ai ai cũng được nhận lá thư chúc mừng của Thầy hiệu trưởng, và những món quà đặc biệt đến từ các thầy cô.
Mở đầu cho một tháng 8 năng động sẽ là cuộc thi CHEERLEADING CHAMPIONSHIP 2019 dành cho tất cả các tập thể khối 10 và khối 11 của khối THPT. Sẵn sàng bùng nổ với sân khấu lần đầu tiên xuất hiện tại Đoàn Thị Điểm nào các bạn ơi
-CLB Truyền thông