THÔNG BÁO TUYỂN GIÁO VIÊN TOÁN, NGỮ VĂN, NGOẠI NGỮ

1. Đối tượng và điều kiện dự tuyển: - Giáo viên dạy THPT bộ môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. - Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chính quy. Ưu tiên trình độ Thạc sĩ đối với vị trí giáo viên. - Ưu tiên những hồ sơ có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất từ 3 – 5 năm trong trường THPT. - Có nhu cầu gắn bó lâu dài với trường. - Có đủ sức khỏe để đảm nhận công việc, nhiệt tình, yêu nghề… 2. Hồ sơ dự tuyển bao gồm: - Đơn xin việc viết tay. - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Chính quyền. - Bản sao có công chứng: Bằng Đại học, Bảng điểm, Giấy khai sinh, Giấy chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu và các văn bằng, chứng chỉ khác ( nếu có) - Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây). - 2 ảnh 3 x 4 (Trong vòng 6 tháng gần nhất). 3.Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ: - Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 (giờ hành chính). Hạn cuối nộp hồ sơ đến hết ngày 30/10/2018. - Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Trường THPT Đoàn Thị Điểm: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.( Gần trường ĐH Mỏ - Địa Chất) 4. Liên hệ: Văn phòng trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Điện thoại: 02466752216 - 02462652753 ./. ‼️Lưu ý: Nhà trường chọn lọc hồ sơ. Những hồ sơ đạt yêu cầu, nhà trường sẽ liên lạc theo số điện thoại ghi trong hồ sơ để thông báo lịch thi tuyển. Hồ sơ không đạt yêu cầu nhà trường không hoàn lại.

1. Đối tượng và điều kiện dự tuyển:

- Giáo viên dạy THPT bộ môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh.

- Có nhu cầu gắn bó lâu dài với trường.

- Có đủ sức khỏe để đảm nhận công việc, nhiệt tình, yêu nghề…

2. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

- Đơn xin việc viết tay.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Chính quyền.

- Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).

- 2 ảnh 3 x 4 (Trong vòng 6 tháng gần nhất).

3.Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

4. Liên hệ:

Văn phòng trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
Điện thoại: 02466752216 - 02462652753 ./.