THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI THẢO DU HỌC MỸ

Định hướng du học và chinh phục học bổng lên tới $23,000 cùng đại diện trường Creighton University

THPT Đoàn Thị Điểm phối hợp cùng với tổ chức giáo dục AMVNX tổ chức buổi hội thảo du học Mỹ từ 14h - 16h, Thứ 5 ngày 26/9/2019 tại Hội trường trường THPT Đoàn Thị Điểm.
Các đại diện trường Creighton University sẽ có mặt tại hội thảo để chia sẻ thông tin và tư vấn cho học sinh DTDers về các thủ tục du học, hỗ trợ tài chính cũng như các thông tin cụ thể của mỗi trường.

------------------
Các thông tin về đơn vị tư vấn du họcAMVNX

AMVNX - Tổ chức giáo dục Mỹ được thành lập năm 2009, tại thành phố Lincoln, Nebraska với 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với trên 10 năm kinh nghiệm, AMVNX là cầu nối cho hàng nghìn học sinh Việt Nam có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại Mỹ - một trong những nền giáo dục tiên tiến, hàng đầu thế giới.

AMVNX không đơn thuần chỉ là một công ty tư vấn du học, tại AMVNX chúng tôi đồng hành cùng các em học sinh từ việc hoạch định chiến lược học tập, hoạt động ngoại khoá, đánh thức khả năng tiềm ẩn, khơi dậy niềm đam mê cho đến việc định hướng nghề nghiệp nhằm giúp các em thành công trong tương lai. AMVNX đã và đang khẳng định được vị trí của mình là Tổ chức giáo dục Mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.

Giá trị cốt lõi tại AMVNX : Trung thực, chính trực, ân cần, đam mê và chuyên nghiệp.

Liên hệ :
Văn phòng HN : Phòng 512, tầng 5, toà nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
SĐT : 0243 759 1688 - 0243 759 1968
Email : marketing-hanoi@amvnx.com
Website : www.amvnx.com

Văn phòng SG : 31C Lý Tự Trọng, p. Bến Nghé, Q.1
SĐT : 028 38 222 812 = 028 38 222 807
Email: info-hcm@amvnx.com

Văn phòng USA : 122 N. 11th Street, Suite 200,Lincoln.