VÒNG 2 CUỘC THI TRANH BIỆN TIẾNG ANH - CÁC ĐỘI THI ĐÃ SẴN SÀNG TRƯỚC NHỮNG THỬ THÁCH

VÒNG 2 CUỘC THI TRANH BIỆN TIẾNG ANH: CÁC ĐỘI THI ĐÃ SẴN SÀNG TRƯỚC NHỮNG THỬ THÁCH.

Trải qua vòng thi sơ khảo, các đội thi tham gia cuộc thi tranh biện tiếng Anh năm 2020 chính thức bước vào giai đoạn chuẩn bị cho vòng bán kết.
Ngay trong sáng nay, 12 đội thi đã được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cùng các thầy cô trong BGH nhà trường, các thầy cô của tổ Tiếng Anh và các vị đại diện đến từ Swinburne – Trường đại học danh tiếng đã tài trợ hơn 20 năm cho cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Với vòng bán kết, các đội thi sẽ trong vai các vị đại diện của 10 quốc gia trên thế giới, dưới hình thức một cuộc họp mô phỏng Hội nghị thượng đỉnh Liên Hợp quốc để trình bày quan điểm về vấn đề nóng nhất hiện nay liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

Chính thức khởi tranh vào ngày 15/06/2020, vòng bán kết hứa hẹn bùng nổ năng lượng và nhiệt huyết đến từ các DTDers. Cùng chờ đón nào