Câu lạc bộ trống hội hăng say tập luyện cho Lễ khai giảng năm học mới

Sôi nổi, hào hứng và hăng say luyện tập là cảm nhận chung về buổi luyện tập đầu tiên của các bạn nam trong câu lạc bộ Trống hội trường Đoàn Thị Điểm.

Lần đầu tiên tập luyện, những nhịp trống còn chưa được đều, chưa được nẩy và chưa thực sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, được sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo cộng với tinh thần ham học hỏi, tố chất thông minh của các bạn học sinh trong câu lạc bộ. Các bạn đã nhanh chóng hòa mình vào nhịp trống chung để có được một dàn trống đánh đồng đều vừa vang vừa nẩy.

Kết thúc buổi luyện tập, các thành viên trong câu lạc bộ đều tỏ ra rất thích thú và mong đợi tới buổi sinh hoạt tiếp theo. Với tinh thần hăng hái, say sưa luyện tập, hứa hẹn sẽ có một tiết mục trống hội đầy sôi động, hoành tráng và ấn tượng trong Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 của các Teen Đoàn Thị Điểm.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Biên tập: Lê Đăng Thuận