Giải bóng rổ Đoàn Thị Điểm mở rộng

Hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập trường THPT Đoàn Thị Điểm (2008 - 2018), sáng ngày 12 tháng 10 tại trường Đoàn Thị Điểm diễn ra giải bóng rổ mở rộng
Giải bóng rổ Đoàn Thị Điểm mở rộng

Hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập trường THPT Đoàn Thị Điểm (2008 - 2018), sáng ngày  12 tháng 10 tại trường Đoàn Thị Điểm diễn ra giải bóng rổ mở rộng. Mùa giải diễn ra với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các trường THPT của Hà Nội gồm: Hecmann, Thượng Cát, Hoàng Cầu, Academy, Khoa học Giáo dục, TH Schoool, Trần Quốc Tuấn và chủ nhà Đoàn Thị Điểm.

Mở đầu buổi lễ Cô Vũ Thị Phương Anh – phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức giải phát biểu và khai mạc.

Sau lễ khai mạc là 4 trận đấu loại trực tiếp giữa : Đoàn Thị Điểm – Hoàng Cầu, TH School – Hà Nội Academy, Trần Quốc Tuấn – Khoa học Giáo dục, Hecmann – Thượng Cát.

Các trận đấu đã diễn hấp dẫn, quyết liệt với nhiều pha ném bóng ghi điểm đẹp mắt. Kết quả các đội Đoàn Thị Điểm, Trần Quốc Tuấn, Thượng Cát, Hà Nội Academy đã giành quyền vào thi đấu bán kết sẽ diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 19/10/2018. Kính mời các thầy cô và các con học sinh đến cổ vũ và động viên cho các đội bóng.