HỌC SINH KHỐI D THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM NĂNG ĐỘNG - TỰ TIN

HỌC SINH KHỐI D THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM: NĂNG ĐỘNG - TỰ TIN

Với số lượng học sinh đông đảo và thể hiện rõ thế mạnh của khối mũi nhọn của cấp học THPT ở hầu khắp các trường cấp 3 của Hà Nội!!! Các DTDer ban D ở ngôi nhà chung ĐTĐ chiếm:
-  04/6 thủ lĩnh của các CLB học sinh.
- 56 HS được tuyển thẳng vào các trường ĐH hàng đầu như Ngoại thương, KTQD, Học viện Tài Chính, Học viện Báo chí tuyên truyền, ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoai Ngữ...
-  82 HS thuộc diện miễn thi Tiếng Anh Kỳ thi tốt nghiệp THPT, trong đó có:
-  05 HS đạt IELTS 7.5
- 14HS đạt IELTS 7.0
- 24 HS đạt IELTS 6.5
Khi Chứng chỉ IELTS quốc tế hiện đang được coi là tấm vé vàng giúp các bạn học sinh mở rộng cánh cửa của rất nhiều các trường Đại học có tiếng trong và ngoài nước thì việc có chứng chỉ này ngay khi học lớp 12 là điều vô cùng hữu ích.
Chúc các DTDers sẽ trúng tuyển vào trường Đại học mình mơ ước với những kiến thức và kỹ năng đã đạt được tại mái nhà chung Đoàn Thị Điểm thân yêu!