Lễ hội Halloween của Teens Đoàn Thị Điểm

Với nhiều hoạt động và trò chơi hấp dẫn, Lễ hội Halloween của Teens Đoàn Thị Điểm đã diễn ra thật thú vị, ly kỳ nhưng cũng không kém phần ... rùng rợn!

Giới thiệu một số trò chơi trong lễ hội Halloween:

- Trò chơi Hóa trang Halloween: Mỗi lớp cử 1 học sinh có trang phục hóa trang ấn tượng và đẹp nhất lên sân khấu biểu diễn Catwalk.

- Trò chơi Mummy race:  Mỗi lớp sẽ cử 3 thành viên. Các thành viên trong nhóm hóa trang cho 2 thành viên thành xác ướp bằng cách bị quấn các dải băng  quanh người. Sau khi bị quay trên ghế (với mục đích cho chóng mặt), các “xác ướp” phải chạy đua về đích trên quãng đường do ban tổ chức quy định.

Trò chơi Halloween cake: 1 người cõng, người còn lại được cõng bị bịt mắt  phải ăn được dưa hấu trong khi bị bịt mắt, không được dùng tay giữ miếng dưa.

Trò chơi Make up Halloween: 2 bạn tham gia, một  bạn bị bịt mặt thật chặt rồi make up cho bạn kia. Khuôn mặt ấn tượng sau khi make up sẽ được trao thưởng.