THÔNG TIN HỌC BỔNG RMIT NĂM 2020

1. Thông tin về học bổng RMIT 2020

Trong năm 2020, trường sẽ trao tổng cộng 64 suất học bổng cho sinh viên tương lai với tổng giá trị hơn 29 tỷ đồng. Email này tổng hợp những thông tin quan trọng về chương trình Học bổng năm 2020 của trường , học sinh cần nắm rõ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục học bổng RMIT sắp tới.

A. ĐIỀU KIỆN NỘP HỌC BỔNG

Ứng viên nộp hồ sơ học bổng cần đáp ứng đủ Điều kiện Tiếng Anh và Điều kiện Học thuật.

Điều kiện Tiếng Anh

o    IELTS (Học thuật): 6.5+ (không kỹ năng nào dưới 6.0); hoặc

o    TOEFL iBT: 79+ (điểm tối thiểu từng kỹ năng: Đọc 13, Nghe 12, Nói 18, Viết 21); hoặc

o    Một chứng chỉ tiếng Anh tương đương.

Điều kiện Học thuật

Mỗi hạng mục học bổng có những Điều kiện Học thuật và tiêu chí xét duyệt khác nhau. Vui lòng tham khảo tiêu chí của hạng mục học bổng bạn quan tâm tại đây.

B. DANH SÁCH HẠNG MỤC HỌC BỔNG

HẠNG MỤC

GIÁ TRỊ

SỐ LƯỢNG

Học bổng Toàn phần

07 suất

Học bổng Thành tích học tập xuất sắc dành cho sinh   viên Việt Nam

25-50% học phí

24 suất

Học bổng các ngành học ưu tiên

·         Học bổng ngành Quản trị Nguồn nhân lực (mới)       (3 suất)

·         Học bổng ngành Kinh doanh Kỹ thuật số (mới)         (1 suất)

·         Học bổng Sáng tạo (4 suất)

·         Học bổng ngành Sản xuất Phim Kỹ thuật số (mới)    (2 suất)

·         Học bổng Giáo sư Nguyễn Văn Đạo (1 suất)

·         Học bổng Giáo sư Luke McLachlan cho ngành      Kinh doanh Quốc tế (1 suất)

·         Học bổng Công nghệ (2 suất)

·         Học bổng Công nghệ dành cho nữ sinh (1 suất)

50% học phí

15 suất

Học bổng Chắp cánh ước mơ

02 suất

Học bổng RMIT - NGO (mới)

02 suất

Học bổng Thành tích Học tập xuất sắc dành cho sinh   viên quốc tế

25-50% học phí

14 suất

C. CÁC BƯỚC NỘP HỌC BỔNG

Trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng, vui lòng tham khảo kỹ

o    Bước 1: Tham khảo kỹ Điều khoản và điều kiện học bổng tại đây.

o    Bước 2: Nộp Hồ sơ đăng ký nhập học vào Đại học RMIT Việt Nam.

o    Bước 3: Nhận thư mời nhập học của RMIT Việt Nam.

o    Bước 4: Nộp Đơn đăng ký học bổng trực tuyến tại đây.

*Đối với các ứng viên nộp Học bổng ngành Sản xuất phim kỹ thuật số, vui lòng nộp Đơn đăng ký học bổng này.

D. CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG

·  17:00, 30/07/2020: Hạn chót nộp hồ sơ học bổng

·  30/09/2020: Công bố kết quả học bổng

Đối với Học bổng ngành Sản xuất phim Kỹ thuật số và Học bổng Thành tích học tập xuất sắc cho sinh viên quốc tế, vui lòng xem các ngày quan trọng trên website của RMIT Việt Nam.

1. Bài trắc nghiệm Holland test:  được xây dựng theo mô hình trắc nghiệm nổi tiếng của Tiến sĩ tâm lý John Holland được đánh giá rất cao về tính chính xác trong việc khám phá, lựa chọn ngành, nghề phù hợp với tính cách của bản thân. Holland chia sở thích nghề nghiệp thành 6 nhóm, tương ứng với các loại ngành nghề khác nhau trong xã hội nhưng có quan hệ với nhau. Một người có thể thuộc một hoặc một vài nhóm, đó là (1) Thực tế – Realistic, (2) Nghiên cứu – Investigative, (3) Nghệ thuật – Artistic, (4) Xã hội – Social, (5) Kinh doanh -Enterprise, (6) Công chức – Conventional

Chú ý: Học sinh nhập link bên dưới, rồi đọc và làm theo hướng dẫn file PDF đính kèm, sau đó chú ý điền đầy đủ thông tin trước khi làm bài. Kết quả sẽ được gửi qua email em đăng kí khi làm bài.

• Link bai test: http://bit.ly/rmithnholland
  • Nếu phụ huynh cần hỗ trợ chuyên sâu về hướng nghiệp, tư vấn ngành học tại ĐH RMIT cũng như kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí,  vui lòng liên hệ với Cô Nhung qua số điện thoại 0936 047 538 để được hỗ trợ thêm.