Học sinh Đoàn Thị Điểm hưởng ứng ngày toàn dân Phòng cháy chữa cháy với chương trình Kỹ năng phòng vệ thông minh Tự cứu hay đợi cứu

Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” (4/10 hàng năm) nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức về công tác phòng cháy, chữa cháy và một số phương pháp, kỹ năng trong việc xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ cho học sinh.

Đồng thời khởi động chương trình dã ngoại với chủ đề kỹ năng Phòng vệ thông minh. Sáng thứ 2 ngày 17 tháng 10 năm 2016, Trường Trung học Đoàn Thị Điểm phối hợp với trường Đại học phòng cháy chữa cháy tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng phòng cháy chữa cháy với chủ đề "Đợi cứu hay tự cứu" cho toàn thể cán bộ, giáo viên và hơn 1.000 học sinh trong toàn trường.

Với những trải nghiệm thực tế, những bài thực hành bổ ích, đồng thời lồng ghép những câu chuyện hài hước, dí dỏm. Buổi giáo dục kỹ năng Phòng cháy chữa cháy đã mang lại hiệu quả thiết thực và có tác dụng giáo dục tích cực đối với các bạn học sinh trường Đoàn Thị Điểm.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn: